การบริการ
ให้ความรู้เกี่ยวกับการบริการจัดเลี้ยงของกรมพลาธิการทหารเรือ
หน้าแรก
วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2553
Rules of Etiquette : How to Set a Formal Table
07:15
ดินเนอร์
,
มารยาท
No comments
ส่งอีเมลข้อมูลนี้
BlogThis!
แชร์ไปที่ Twitter
แชร์ไปที่ Facebook
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
Social Profiles
Popular
Tags
Blog Archives
Popular Posts
มารยาทเล่มน้อย
การเป็นทหารเหล่าพลาธิการซึ่งมีหน้าที่ต้องบริการอาหาร มารยาทถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องจากเป็นสิ่งแรกที่ผู้รับบริการจะพบเห็นและสัมผัสได...
การจัดวางเรียงช้อมส้อมบนโต๊ะวางอาหาร
การจัดเรียงช้อนส้อม เป็นการสร้างสีสันทีสื่อให้เห็นถึงความปราณีตและความสวยงามบนโต๊ะวางอาหาร เช่น โต๊ะบุฟเฟต์ เป็นต้น โดยบางครั้ง อา...
มารยาทในการรับประทานอาหารแบบดินเนอร์
การรับประทานอาหารแบบดินเนอร์ ถือเป็นการรับประทานอาหารแบบพิธีการของชาวตะวันตกซึ่งได้เข้ามาสู่ประเทศไทยมาช้านานนับตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยาแล้ว...
จิตวิทยาบริการ
จิตวิทยาบริการ หมายถึง การศึกษาพฤติกรรมการแสดงออกของมนุษย์ เพื่อให้เกิดความเข้าใจถึง ลักษณะของพฤติกรรมในด้านต่างๆ และสาเหตุของพฤติกรรมเหล่าน...
การพับผ้าเช็ดมือ
การพับผ้าเช็ดมือเป็นศิลปะอย่างหนึ่งบนโต๊ะอาหาร ที่ทำให้การจัดเลี้ยงอาหารมื่้อนั้นๆ ดูปรานีต สวยงาม และหรูหราขึ้น ซึ่งเรา ชาว พธ.ทร.ได้มีการส...
การบริการกับจิตวิทยา
การบริการ เป็นงานที่เกี่ยวข้องกับ การตอบสนองความต้องการ ของมนุษย์เป็นหลัก ดังนั้นการที่จะตอบสนองความต้องการได้ถูกต้อง ก็จะต้องศึกษาถึงพฤติก...
ผลงาน นรจ.พธ. ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับไวน์และการบริการ
ไวน์เป็นเครืื่่่องดื่มอีกชนิดหนึ่งที่จำเป็นต้องมีบริการในการรับประทานอาหารแบบพิธีการ ซึ่งไวน์นี้จัดว่าเป็นเครื่องดื่มชั้นสูงชนิด...
มารยาทสากลในการรับประทานอาหาร (จาก ทบ.)
ตามธรรมเนียมชาวยุโรป มารยาทในการรับประทานอาหารแบบพิธีการถือว่าเป็นเครื่องชี้ให้เห็นถึงความมีวัฒนธรรมและมารยาทในการเข้าสังคมชั้นสูง ในอดีตนาย...
บริการที่เป็นเลิศ (Customer Service Excellence)
บริการที่เป็นเลิศ (Customer Service Excellence) f Share โดย พิสิทธิ์ พิพัฒน์โภคากุล ในงานบริการลูกค้าที่หลาย...
จำนวนผู้ชม
ค้นหาบล็อกนี้
คลังบทความ
►
2017
(4)
►
ธันวาคม
(4)
►
2014
(2)
►
ธันวาคม
(2)
►
2013
(1)
►
กันยายน
(1)
▼
2010
(13)
►
กันยายน
(4)
▼
สิงหาคม
(2)
สาธิตการผสมค๊อกเทล (ปั่น)
Rules of Etiquette : How to Set a Formal Table
►
มิถุนายน
(4)
►
พฤษภาคม
(1)
►
เมษายน
(1)
►
มีนาคม
(1)
ขับเคลื่อนโดย
Blogger
.
Categories
การบริการกับจิตวิทยา
(3)
การบริการที่เป็นเลิศ
(1)
ค็อกเทล
(1)
เครื่องดื่ม
(2)
จิตวิทยาการบริการ
(1)
ดินเนอร์
(3)
ภาษาอังกฤษกับงานบริการ
(1)
มารยาท
(3)
มารยาท สังคม การอยู่ร่วมกัน
(1)
เรียงช้อนส้อม
(1)
cocktail
(2)
CSE
(1)
green supply
(1)
pink supply
(1)
ลิ้งค์น่าสนใจ
ความรู้่เกี่ยวกับไวน์
Pages
หน้าแรก
ผู้ให้ข้อมูลร่วมกัน
NUENG
nona
supplyschool
ผู้ติดตาม
หน้าแรก
Labels
การบริการกับจิตวิทยา
การบริการที่เป็นเลิศ
ค็อกเทล
เครื่องดื่ม
จิตวิทยาการบริการ
ดินเนอร์
ภาษาอังกฤษกับงานบริการ
มารยาท
มารยาท สังคม การอยู่ร่วมกัน
เรียงช้อนส้อม
cocktail
CSE
green supply
pink supply
Blog Archive
►
2017
(4)
►
ธันวาคม
(4)
►
2014
(2)
►
ธันวาคม
(2)
►
2013
(1)
►
กันยายน
(1)
▼
2010
(13)
►
กันยายน
(4)
▼
สิงหาคม
(2)
สาธิตการผสมค๊อกเทล (ปั่น)
Rules of Etiquette : How to Set a Formal Table
►
มิถุนายน
(4)
►
พฤษภาคม
(1)
►
เมษายน
(1)
►
มีนาคม
(1)
Blogger templates
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น