ไวน์เป็นเครืื่่่องดื่มอีกชนิดหนึ่งที่จำเป็นต้องมีบริการในการรับประทานอาหารแบบพิธีการ ซึ่งไวน์นี้จัดว่าเป็นเครื่องดื่มชั้นสูงชนิดหนึ่งที่มีความหลากหลายและมีขั้นตอนการบริการที่ละเอียดอ่อนมาก พนักงานบริการจึงควรศึกษาในเรื่องดังกล่าวนี้ให้ดี สื่อการเรียนการสอนที่นำมาเสนอให้ชมกันในวันนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับไวน์และการบริการไวน์ ซ่ึ่งได้นำมาจากระบบ e-learning ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
วิธีรับชม
การนำมาเสนอไว้ในบล็อกนี้ได้ทำลิ้งค์เชื่อมโยงจาก server ของไฟล์ต้นฉบับ ซึ่งมีวิธีรับชม 2 วิธี ดังนี้
วิธีที่ 1 (สำหรับทั้งผู้ใช้ Internet Explorer และ Fire Fox) หากต้องการชมหัวข้อใด ให้ "คลิ๊กขวา" ที่หัวข้อนั้น แล้วเลือก "open in new window" หรือ "open in new tab"
วิธีที่ 2 (สำหรับผู้ใช้ Fire Fox) ท่านผู้ชมสามารถ "คลิ๊กซ้าย" เลือกชมที่หัวข้อตามความสนใจได้ โดยจะปรากฎหน้าต่างในลักษณะ pop up เล็กๆ ขึ้นมา หากท่านต้องการชมในลักษณะเต็มจอ ให้คลิ๊กขวาที่แถบคอนโทรลของโปรแกรม window media player แล้วคลิ๊ก zoom/fullscreen
2. การผลิตไวน์
3. การปรุงไวน์
4. คุณภาพของไวน์
5. การผลิตไวน์ขาว
6. การผลิตไวน์แดง
7. การแบ่งชนิดไวน์
8. การบริการไวน์ขาว
9. การบริการไวน์แดง
ได้ความรู้ดีมากเลย
ตอบลบ